-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
- Phân hủy mùn bả hữu cơ trong bể sinh học và làm giảm độ nhớt của nước.
- Giảm hàm lượng các chất lơ lửng khó tan trong hệ thống ao đìa.
- Kích thích hệ vi sinh phát triển mạnh, giảm khí độc NH3, H2S, NO2, NO3, giúp ổn định môi trường nước và nước có màu tảo khuê.
Enzyme Dr.BO - Khủ nhớt nước và kích hoạt hệ vi sinh phát triển
Chức năng chính của enzyme là làm chất xúc tác sinh học cho vi sinh vật. Do đó, trong ao nuôi, khi có sự xuất hiện của enzyme, chúng sẽ giúp tạo ra điều kiện môi trường thuận lợi cho vi sinh vật trong hệ thống hoạt động, bằng cách phân hủy các chất hữu cơ có cấu trúc phức tạp thành các chất hữu cơ đơn giản hơn để vi sinh vật có thể tiêu thụ và phân giải. Khả năng tạo ra enzyme của các vi sinh vật là khác nhau; một chủng vi sinh vật tốt có thể tạo ra nhiều loại enzyme khác nhau.
Thành phần: Alpha-amylase, Beta-amylase, Protease, Peptidase, Amyloglucosidase, Polulanase.
Công dụng:
• Phân hủy mùn bả hữu cơ trong bể sinh học và làm giảm độ nhớt của nước.
• Giảm hàm lượng các chất lơ lửng khó tan trong hệ thống ao đìa.
• Kích thích hệ vi sinh phát triển mạnh, giảm khí độc NH3, H2S, NO2, NO3, giúp ổn định môi trường nước và nước có màu tảo khuê.
Liều dùng: Dùng liên tục hằng ngày, ngày 1 lần (100 - 200g/1000m³).
Cách dùng: Khuấy đều và tạt khắp ao.
Đóng gói: Bịch 1kg; Thùng 12kg.
Sản xuất: Viện Công Nghệ Hóa Học - Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam.
Chú ý: Liều dùng phụ thuộc vào tình hình chất lượng nước thực tế, mật độ và trọng lượng tôm cá đang nuôi.
Nhà phân phối tại Việt Nam: CÔNG TY ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ Dr.BO
81 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - Webside:http:www.drbo.vn; Email:duc.vodong@gmail.com
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Đức – 0918028888
CẦN TÌM ĐẠI LÝ TRÊN CẢ NƯỚC