Promoto L – Dinh dưỡng Acid Amin & Vitamin

CALIER - SPAIN
350.000₫
Mã Sku: KDD06-TT
  • Tăng cường dinh dưỡng giúp tôm khoẻ mạnh, chắc thịt, tăng trọng nhanh.
  • Tôm có sức đề kháng cao, vỏ lột nhiều, giảm stress, luộc lên màu đỏ.
  • Phòng & trị bệnh mền vỏ kinh niên.

 

 

Số lượng
Gọi đặt mua: 0918028888 (Miễn phí, 8-21h cả T7,CN)

Promoto L – Dinh dưỡng Acid Amin & Vitamin

Protein là thành phần chất hữu cơ chính của cơ thể ĐVTS, chiếm khoảng 60-75% trọng lượng khô của cơ thể. Protein có cấu trúc rất phức tạp. Trong thành phần hóa học của protein có chứa: carbon (50-55%); oxy (22-26%); nitơ (12-19%); hydro (6-8%); và lưu huỳnh (0-2%). Mặc dù chúng rất khác nhau về cấu trúc, chức năng, thành phần hóa học, kích thước...nhưng khi bị thủy phân chúng đều phân huỷ thành các axit amin.

Nhiệm vụ chính của protein là xây dựng nên cấu trúc của cơ thể. Protein trong thức ăn đơn vị đo lường chính là độ đạm (là hàng lượng Nito tổng bao gồm đạm amin và đạm thối có trong thức ăn) cung cấp các amino acid nhờ quá trình tiêu hóa và thủy phân (có 2 dạng amino Acid dạng L và dạng D). Trong ống tiêu hóa, các amino acid dạng L được hấp thu vào máu và đi đến các mô, cơ quan, tham gia vào quá trình sinh tổng hợp protein của cơ thể, phục vụ cho quá trình sinh trưởng, sinh sản và duy trì cơ thể.

Do đó, nếu thức ăn không cung cấp đủ nhu cầu protein cho tôm sẽ dẫn đến tôm chậm lớn, hoặc ngừng tăng trưởng, sức khỏe kém, khả năng đề kháng bệnh tật thấp thậm chí có thể giảm trọng lượng. Mặt khác, nếu lượng protein trong thức ăn vượt quá nhu cầu thì chỉ một phần được sử dụng để tạo protein mới, phần còn lại sẽ được chuyển sang dạng năng lượng, điều này sẽ làm tăng giá thành thức ăn không cần thiết.

Vitamin là chất có hoạt tính sinh học cao cần thiết cho các quá trình trao đổi chất của cơ thể sống. Với nồng độ thấp nhưng vitmain có vai trò quyết định sự tồn tại của tất cả quá trình sống. Vitamin tham gia và cấu trúc của các nhóm enzyme xúc tác các phản ứng sinh hóa trong quá trình đồng hóa, dị hóa, quyết định sự sinh trưởng, sinh sản và tính kháng bệnh trong tôm. Một vài vitamin có thể được vi sinh vật trong ruột tổng hợp nhưng rất ít nên cần thiết phải được bổ sung thêm từ ngoài theo thức ăn.

Công dụng:

  • Tăng cường dinh dưỡng giúp tôm khoẻ mạnh, chắc thịt, tăng trọng nhanh.
  • Tôm có sức đề kháng cao, vỏ lột nhiều, giảm stress, luộc lên màu đỏ.
  • Phòng & trị bệnh mềm vỏ kinh niên.

Liều dùng:

  • Phòng bệnh: 3-5ml/kg thức ăn, cho ăn liên tục ngày 2 cử trong suốt quá trình nuôi.
  • Trị bệnh: 5-10ml/kg thức ăn, cho ăn liên tục ngày 2 cử trong 5 ngày.

Thời gian ngưng sự dụng : không

Thành phần: Men thủy phân nuôi cấy trên nền thực vật 470mL/1.000mL, dextrose 0,1g/1.000mL, Methionin 0,18%, Lysine 0,76%.

Thành phần phân tích:

  • Vitamin nhóm B: Niacinamide > 14.625g; D-Panthenol >6.75g; Vitamin B1 >1.575g ; Vitamin B2  >2.25g; Vitamin B6  >1.0125g; Biotin (vitamin H, B7,   B8 ) >0.009g.
  • 19 acid amin dạng L:  L-Alanine 11.5g; L-Arginine 6.1g; L-Aspartic Acid 9.5g; L-Phenilalanine 5.5 g; L-Cistine 2.1g; L-Glutamic Acid 21.5g; L-Glicine 9.3g; L-Histidine 4.7g; L-Isoleucine 6g; L-Leucine 12.5g; L-Lysine 9.5g; L-Methionine 2.2g; L-Proline 9.5g; L-Serine 7.0g; L-Threonine 5.0g; L-Tirosine 5.3g; L-Valine 6.2g; L-Tryptophan 2.0g.

Quy cách: can 1lít, thùng 15 can.

Dạng bào chế : dung dịch trộn cho ăn hoặc pha vào nước cho uống.

Hướng dẫn bảo quản thuốc: để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp và nhiệt độ cao.

Nhà sản xuất: LABORATORIOS CALIER, S.A.

C/Barcelones, 26 (El Ramassar) Les Franqueses del Vallès, (Barcelona) Spain

Phone: +34 849 51 33 - Fax: +34 840 13 98

laboratorios@calier.es - www.calier.com

CÔNG TY ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ Dr.BO

81 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Webside:http:www.drbo.vn; Email:duc.vodong@gmail.com

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Đức – 0918028888

  • CẦN TÌM ĐẠI LÝ TRÊN CẢ NƯỚC
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: